8 mẹo nhà cửa đơn giản giúp làm sáng choang ngôi nhà bạn

Thay vì sử dụng màu cửa “tông tuyệt tông” với màu sơn nhà, bạn hãy thử sơn lại mặt cửa phía trong bằng màu sơn tương phản với màu tường. Hiệu ứng thu được sau khi áp dụng mẹo nhà cửa này sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.
 
Với 8 mẹo nhà cửa đơn giản và chẳng tốn kém dưới đây, ngôi nhà của bạn sẽ được lột xác hoàn toàn.
 

Với 8 mẹo nhà cửa dưới đây, ngôi nhà của bạn sẽ được lột xác, khác hoàn toàn so với lúc đầu. Điều đặc biệt là các mẹo nhà cửa này đều rất đơn giản và không hề tốn kém.

1

Lắp gương vào cánh cửa

Những cánh cửa kín mít kiểu truyền thống sẽ khiến ngôi nhà thật đơn điệu và khá bí. Bạn hãy thử lắp thêm một tấm gương lên cánh cửa. Khi đó, ngôi nhà sẽ sáng sủa và rộng rãi hơn nhiều đó.

 

2

Sơn lại phía trong cửa

Thay vì sử dụng màu cửa “tông tuyệt tông” với màu sơn nhà, bạn hãy thử sơn lại mặt cửa phía trong bằng màu sơn tương phản với màu tường. Hiệu ứng thu được sau khi áp dụng mẹo nhà cửa này sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 

3

Thay đèn trần

Hãy thay loại đèn trần mới lạ với màu sắc ấm áp để thay đổi ánh sáng trong nhà.

Xem Thêm:  Top 7 ý tưởng trang trí tường nhà đơn điệu thêm cuốn hút

 

4

Sơn lại cửa tủ trong bếp

Nếu tủ bếp nhà bạn chưa được sơn sửa thì hãy sơn lại tủ bằng sơn màu trắng. Căn bếp sẽ sáng sủa hơn rất nhiều đấy sau khi áp dụng mẹo nhà cửa siêu hay ho này.

 

 

5

Mắc lại rèm cửa

Hãy mắc rèm cửa cao hơn, rộng hơn và xa hơn so với cửa sổ. Khi đó, cửa sổ sẽ có vẻ rộng hơn và thông thoáng hơn.

 

6

Ốp gỗ lên tường

Bạn có thể ốp gỗ lên tưởng ở khu tiếp khách hoặc khu nhà vệ sinh. Khi đó, căn phòng của bạn sẽ sạch đẹp và ấn tượng hơn đó.

 

7

Cửa chớp có họa tiết

Hãy bỏ đi cánh cửa chớp kiểu truyền thống, đơn điệu và thay vào đó loại cửa chớp có họa tiết để tăng tính thẩm mỹ và tinh tế cho căn nhà.

 

8

Kệ để đồ bằng thủy tinh

Nếu như kệ đồ bằng gỗ, sắt… sẽ làm che chắn tầm nhìn và khiến không gian chật chội hơn thì bạn hãy sử dụng các tấm kệ bằng thủy tinh như hình dưới đây nhé. Lưu ý là bạn cần chọn loại thủy tinh cường lực nhé.

 

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>