Bí quyết để cho chị em có thân hình ‘Thắt đáy lưng ong’

Bạn nên ăn các loại thực phẩm giàu canxi và ít chất béo hoặc các loại thực phẩm cung cấp đủ dinh dưỡng và làm mát cơ thể sẽ giúp bạn tránh được việc những đám mụn đáng ghét “biểu tình”.

 

Lưng thường có phần da chứa nhiều dầu và bã nhờn nhưng lại ít được “dòm ngó” chăm sóc vì “khuất mắt trong coi” nên chúng rất dễ bị… nổi mụn. Những đám mụn đáng ghét này rất mất thẩm mỹ đặc biệt khi bạn diện đồ hở vai hay mặc đồ tắm. Vì vậy, bên cạnh việc chú ý đến “mặt tiền” của mình bạn cũng nên để tâm chăm sóc tấm lưng của mình bằng các cách:

1. Tắm

Khi tắm, bạn cần chú ý tới phần lưng bằng việc sử dụng sữa tắm dành cho da nhờn để hạn chế sự bài tiết của chất dầu, đặc biệt là việc dùng Lotion để dưỡng ẩm cho da sau khi tắm.

 

Bên cạnh đó, tẩy tế bào chết cũng là một bước quan trọng giúp phần da lưng mịn màng, mềm mại. Bạn có thể sử dụng bàn chải mềm hoặc khăn tắm để chà lưng và lựa chọn sản phẩm tẩy da chết có thành phần dựa trên đường nhiều hơn là muối để làn da mềm mại hơn, ngoài ra là việc chọn lựa những chất liệu thoáng mát tạo điều kiện cho da lưng của bạn có thể “thở”.

2. Ăn và ngủ

Chế độ ăn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến “mặt tiền” và “mặt sau” của bạn.

Bạn nên ăn các loại thực phẩm giàu canxi và ít chất béo hoặc các loại thực phẩm cung cấp đủ dinh dưỡng và làm mát cơ thể sẽ giúp bạn tránh được việc những đám mụn đáng ghét “biểu tình”.

3. Massage

Mỗi tuần một lần, bạn nên dành thời gian đến spa massage lưng.

Các động tác massage nhẹ nhàng không chỉ giúp làm đẹp da lưng mà còn giúp bạn đánh tan vùng mỡ thừa để sở hữu tấm lưng thon đẹp.

4. Tập thể dục cho lưng

Tập thể dục là cách đơn giản, hiệu quả nhất để giữ dáng, các bài tập thể dục cho phần lưng rất quan trọng.

Tập thể dục bằng cách đi bộ để giúp xương và cơ lưng được dẻo dai. Khi bạn luyện tập cơ lưng và cơ bụng dẻo dai sẽ giúp cho bạn có dáng “thắt đáy lưng ong” hút hồn đấng mày râu.

Thùy Liên

Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>