Khám phá không gian phòng ngủ của căn hộ Sunrise City

Phòng ngủ bày trí hiện đại

Căn hộ Sunrise City được các chuyên gia thiết kế nhà đất hàng đầu tạo nên bạn có thể tự do bày trí căn phòng ngủ của bạn một cách khoa học nhất mà không ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Bạn muốn một căn phòng cực kì hiện đại nhưng vẫn tinh tế và thu hút? Bạn đang loay hoay tìm kiếm một cách trang trí cho phòng ngủ của riêng mình? Đừng bỏ lỡ những bước đơn giản cực kì này, Sunrise City sẽ giúp bạn sở hữu một phòng ngủ đẹp đúng chất với 10 cách dưới đây.

1. Sử dụng màu sắc trung tính cho can ho Sunrise City

Rõ ràng rằng, những sắc trầm là quá đủ cho một căn phòng tinh tế. Không cần quá sặc sỡ, chỉ cần những màu sắc trung tính để biến phòng ngủ trở nên hiện đại hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo một vài màu sắc khá phổ biến và đảm bảo vẻ đẹp theo thời gian như trắng, đen, ghi và bạc. Các màu sắc tương tự như vậy chắc chắn cũng sẽ khiến bạn có một căn phòng đầy ấn tượng.

2. Chỗ cất đồ

Một trong những điều bạn không nên quên cho căn phòng của mình đó là tìm một không gian như một chiếc tủ lớn để cất những đồ ít dùng trong phòng ngủ của mình – điều đó sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên gọn gàng và tuyệt vời hơn.

3. Vị trí đặt giường

Một trong những cách để thu hút ánh nhìn vào phòng ngủ của bạn là tìm cách đặt giường ở một vị trí thích hợp và thông minh nhất. Sẽ cực kì quan trọng khi bạn đặt giường đem lại được sự thoải mái và sang trọng cho căn phòng của mình.

4. Góc đọc sách

Nếu phòng ngủ của bạn đủ rộng để bạn có một góc nhỏ thư giãn, hãy tận dụng ngay nó với một chiếc bàn nhỏ và 1 chiếc ghế thật thoải mái. Sở hữu một không gian nhỏ đọc sách chắc chắn sẽ biến căn phòng ngủ trở nên xinh xắn hơn và giúp bạn có thể thư giãn ngay trong căn phòng của mình.

5. Đèn ngủ lớn

Một chiếc đèn ngủ lớn luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho căn phòng của bạn. Do đó, sẽ cực kì quan trọng khi bạn tìm được một chiếc đèn cho phòng ngủ có một cái nhìn thu hút và bắt mắt hơn rất nhiều.

6. Thảm phòng ngủ Sunrise City

Bên cạnh đó, căn phòng có thể trở nên sang trọng và thu hút hơn chỉ với một chiếc thảm màu trầm. Nó cũng giúp không gian trở nên ấm áp và gần gũi đến không ngờ.

7. Màu ga gối

Nếu muốn phòng ngủ đẹp hiện đại, bạn đừng quên đến những sắc màu trầm và màu ga gối không nằm ngoài quy luật đó – điều này sẽ giúp chiếc giường trở nên tinh tế và thu hút hơn cả.

8. Sự tương phản

Đôi khi, một chút tương phản trong việc sắp xếp căn phòng sẽ giúp phòng ngủ của bạn nổi bật. Lưu ý là chỉ sử dụng một chút việc chơi đùa với những màu sắc để tránh căn phòng trở nên rối mắt.

9. Phong cách thiết kế

Một điểm cực kì quan trọng không thể bỏ qua đó là vấn đề thiết kế. Hãy xem xét thật kĩ để tìm được một thiết kế thật sự nghệ thuật và phù hợp với căn phòng của mình.

10. Chăn to rủ xuống giường

Đây chắc chắn là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua của nhiều người đang muốn đem lại nét quyến rũ cho phòng của mình. Bạn chỉ cần chọn một chiếc chăn to hơn diện tích giường của mình để đem lại hiệu quả về nét quyến rũ đến không ngờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>