Kinh nghiệm thiết kế căn hộ với 2 phòng ngủ hợp lý

2 phòng ngủ này khá lạ khi chỉ có duy nhất một nhà vệ sinh. Phần còn lại được chia thành 2 khối riêng biệt: khu vực sinh hoạt chung và khu vực nghỉ ngơi riêng tư. Căn hộ có tông sáng màu, kết hợp với nội thất gỗ tinh tế tạo thành một không gian sống ấm cúng và sang trọng.

1. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ có bếp và phòng khách mở rộng, thoáng

Không quá rộng nhưng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ này lại rất hợp lý và khoa học. Các bức tường ngăn giữa bếp và phòng khách được thiết kế dạng hộp để sử dụng như một tủ áo quần giúp tận dụng tối đa không gian. Đồng thời, tông màu be sáng cũng góp phần khiến căn nhà thêm rộng thoáng.

 

 

2. Căn hộ 2 phòng ngủ đi kèm hai lô gia rộng

Những căn hộ may mắn có được không gian ngoài trời thông thoáng có thể được tận dụng trồng cây xanh và làm góc thư giãn cho gia chủ. Căn hộ dưới đây có nhà bếp được thiết kế riêng biệt nhưng vẫn đủ tiện nghi. Đồng thời, từng nhà vệ sinh cũng nằm khép kín tách biệt trong phòng ngủ.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 

3. Căn hộ 2 phòng ngủ chia thành hai khối tách biệt

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ này khá lạ khi chỉ có duy nhất một nhà vệ sinh. Phần còn lại được chia thành 2 khối riêng biệt: khu vực sinh hoạt chung và khu vực nghỉ ngơi riêng tư. Căn hộ có tông sáng màu, kết hợp với nội thất gỗ tinh tế tạo thành một không gian sống ấm cúng và sang trọng.

 

Xem Thêm:  Top 6 lỗi hay mắc phải trong khi trang trí nội thất nhà bếp

4. Phong cách thiết kế đối xứng

Thiết kế này khá phù hợp với các gia đình đông thành viên và cần sự riêng tư. Hai phòng ngủ được chia cách bởi khu vực liên thông phòng khách và nhà bếp nên rất riêng biệt và thuận tiện cho sinh hoạt.

 

 

5. Căn hộ ưu tiên cho khoảng không ngoài trời

Diện tích logia bên ngoài rất được ưu ái trong căn hộ này. Gần 1/3 diện tích được chừa làm không gian ngoài trời dưới dạng một khu vườn nhỏ với nhiều cây xanh và bàn ăn kèm sofa để gia đình nghỉ ngơi, thư giãn.

 

 

6. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ trẻ trung, nhiều sắc màu

Quá nhàm chán với các tông màu trắng, đen, nâu gỗ quen thuộc? Thiết kế này sẽ mang lại một làn gió trẻ trung, tươi mới cho tổ ấm của bạn. Để phù hợp không gian năng động, khu vực sinh hoạt chung được thiết kế mở, mang lại cảm giác thoáng đãng cho toàn căn hộ.

 

 

7. Căn hộ có hai phòng ngủ chênh lệch diện tích

Đây là một thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ thường gặp với một phòng ngủ chính dành cho bố mẹ và phòng ngủ nhỏ còn lại cho con. Các không gian sinh hoạt chung theo đó cần được thiết kế sao cho thuận tiện và dễ tiếp cận đối với tất cả thành viên trong gia đình.

 

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>