Trang trí nhà đẹp bằng cách sử dụng vali cũ

Bạn có thể biến hóa nó thành chiếc ghế theo phong cách sang trọng, hiện đại hay cổ điển tùy theo sở thích. Ngoài ra, bạn có thể bọc một lớp áo mới một khi chiếc vali chưa phù hợp với căn phòng hoặc quá cũ.
Khi , bạn hoàn toàn có thể tận dụng những chiếc vali đã cũ để làm bàn trang trí, giá treo đồ, trồng cây… thay vì vứt chúng đi.

 

Dùng vali cũ để trang trí nhà là một ý tưởng sáng tạo. Theo đó, bạn có thể tận dụng những chiếc vali đã gẫy bánh xe, hỏng khóa hay trầy xước bởi dùng lâu ngày. Tùy vào từng mục đích sử dụng và không gian mà khéo léo điều chỉnh chiếc vali để mang lại vẻ đẹp lạ mắt và cổ điển.

 

Chiếc vali trở thành chiếc bàn khi gắn thêm chân để đặt những đồ trang trí nhỏ xinh làm cho góc nhà thêm sinh động. Hòa hợp với màu sắc xung quanh, màu của chiếc vali mang nét cổ điển. Đặt thêm chậu cây còn đem đến sức sống cho không gian.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp
 

Cạnh giường ngủ, bạn có thể đặt một chiếc vali để kính, sách báo hay những đồ dùng cá nhân khác. Lúc này, màu sắc của chiếc vali cần hài hòa với màu ga gối, sơn tường và sàn nhà.

Xem Thêm:  Top 6 điều cần phải lưu ý khi lắp tường kính trong nhà
 
Chiếc vali bỏ đi đã có cuộc đời mới nhờ ý tưởng táo bạo này. Nó trở thành chiếc ghế tiện dụng khi được gắn thêm chân, đệm.

 

Bạn có thể biến hóa nó thành chiếc ghế theo phong cách sang trọng, hiện đại hay cổ điển tùy theo sở thích. Ngoài ra, bạn có thể bọc một lớp áo mới một khi chiếc vali chưa phù hợp với căn phòng hoặc quá cũ.

 
Trong khu vực này, chiếc vali được dùng làm góc để đồ dễ thương, nó khá phù hợp khi làm giá đặt tách trà, đựng sách…

 

Không gì tiện lợi hơn khi các đồ lặt vặt được để gọn vào một nơi và tại sao bạn không tận dụng chiếc vali bị hỏng của mình để đựng chúng. Được dán giấy nên chiếc vali để các đồ lặt vặt này trông càng xinh xắn hơn.

 

Những chiếc vali cũ khá phù hợp để làm không gian lưu giữ những kỷ niệm riêng tư qua thời gian như những bức ảnh, lá thư, kỷ niệm thân thương của người yêu dấu, gia đình. Trong lễ cưới, một số đôi uyên ương cũng sử dụng những chiếc vali xinh xắn đã nhuốm màu thời gian để làm góc đặt ảnh của mình.

 

Với sự khéo léo, bạn có thể cưa những chiếc vali, đóng chúng lên tường và tạo ngăn kệ bên trong để chứa đồ dùng cần thiết. Bên ngoài, bạn có thể đặt các đồ trang trí như chén, ly, sách vở, đồng hồ… đều mang đến vẻ lạ mắt, thú vị.

 
Nhờ được tái sinh, chiếc vali này vừa có tác dụng trang trí cho không gian vừa đựng được các loại đồ trong nhà tắm

 

Khi có một người chủ khéo tay và giàu ý tưởng, những con vật nuôi thừa hưởng một chiếc giường xinh xắn. Cún cưng có một chốn riêng tư đẹp mắt, gọn gàng.

 
Một ý tưởng thú vị cho khu vườn mini nhà bạn là những chậu cây xanh mát đặt trong chiếc vali cũ

 

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>